Xong! Erik ten Hag đạt thỏa thuận dẫn dắt Man United

Mới đây, Sky Sports và The Athletic đồng loạt xác nhận, Erik ten Hag đã đồng ý đến Old Trafford làm việc với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Tuy nhiên, mức lương cho người đứng đầu Quỷ đỏ lại chưa được tiết lộ. Nhà báo uy tín về chuyển nhượng Fabrizio Romano cho hay, dù 2 bên chưa chính thức ký hợp đồng nhưng thương vụ này đã đi đến giai đoạn cuối cùng và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Man Utd công bố chữ ký của Ten Hag.

Xong! Erik ten Hag đạt thỏa thuận dẫn dắt MU - Ảnh 1
Xong! Erik ten Hag đạt thỏa thuận dẫn dắt MU – Ảnh 1

Trước đó, thông tin từ TalkSport tiết lộ, Ban Lãnh Đạo Man United quyết định lựa chọn HLV Erik ten Hag ngồi vào chiếc ghế nóng và mọi thứ sẽ được công bố trước khi mùa bóng khép lại. Đội chủ sân Old Trafford cũng xác định Ten Hag sẽ là thuyền trưởng trong “ít nhất 5 năm tới”. Với ý tưởng và triết lý rõ ràng, vị thuyền trưởng người Hà Lan được kỳ vọng sẽ đưa MU trở lại thời kỳ đỉnh cao của mình, sau cơn khát danh hiệu những năm vừa qua.

Hơn nữa, Daily Mail còn khẳng định, Man Utd đã có cuộc phỏng vấn với Erik Ten Hag vào thứ Hai (21/03). Thậm chí, Fabrizio Romano xác nhận ban lãnh đạo của Manchester United khá hài lòng với trình độ tiếng Anh của chiến lược gia người Hà Lan. 

Xong! Erik ten Hag đạt thỏa thuận dẫn dắt MU - Ảnh 2
Xong! Erik ten Hag đạt thỏa thuận dẫn dắt MU – Ảnh 2

Tuy nhiên, những vấn đề nội bộ tại Manchester United sau đó đã làm thương vụ này bị chững lại và CLB RB Leipzig bỗng chớp thời cơ, sẵn sàng đưa ra những điều kiện đầy sức hấp dẫn để chiêu mộ vị chiến lược gia người Hà Lan. Nhưng dường như Ten Hag chỉ thấy hứng thú với công việc ở Old Trafford.

Trong lịch sử đội bóng, mới chỉ có duy nhất một vị thuyền trưởng người Hà Lan là Louis Van Gaal. Ông từng gây tranh cãi với phát biểu “MU giống với một đội bóng thương mại, một cỗ máy kiếm tiền” và khuyên người đồng hương Ten Hag không nên đến Old Trafford. 

Chia sẻ bài viết này