Zinchenko lại gây bão với phát ngôn về nước Nga

Giữa cuộc đối đầu căng thẳng giữa Nga và Ukraine, Oleksandr Zinchenko- hậu vệ của Man City bỗng trở thành cái tên được nhắc đến liên tục trên mạng xã hội khi anh thường xuyên có những phát biểu quyết liệt bảo vệ quê hương của mình.

Mới đây, trả lời trên Guardian, Zinchenko tiếp tục chia sẻ: “Đó là một cơn ác mộng. Với những gì nước Nga làm, đó là một cú sốc cho toàn thế giới. Họ làm những điều khủng khiếp và đáng sợ. Họ đã giết người dân của chúng tôi, giết con cái của chúng tôi và thậm chí hãm hiếp phụ nữ lẫn trẻ em gái ở Ukraine. Họ đồng thời làm thịt những chú chó và ăn chúng. Tôi thậm chí không thể bắt đầu mô tả cảm giác của tôi về tất cả sự việc đó.

Zinchenko lại gây bão với phát ngôn về nước Nga - Ảnh 1
Zinchenko lại gây bão với phát ngôn về nước Nga – Ảnh 1

Tôi vô cùng căm ghét họ, vì tất cả những gì họ đã gây ra cho người dân Ukraine và đất nước Ukraine. Tôi ghét những người ở Nga đang cố thuyết phục người khác rằng đây là hành động tuyên truyền. Thật là xấu hổ. Làm thế nào họ có thể nói điều này? Thi thể của những người dân thiệt mạng của chúng tôi đã nằm trên mặt đất trong hai tuần. Họ phải chịu trách nhiệm về việc này.”

Zinchenko là cầu thủ gốc Ukraine, chơi bóng ở Nga trước khi gia nhập Manchester City vào năm 2016. Anh ngày càng trưởng thành về mặt lối chơi và nhận được sự tin tưởng của HLV Pep Guardiola khi thường xuyên góp mặt trong đội hình của The Citizens. Hậu vệ người Ukraine thể hiện rõ sự thù ghét và phẫn nộ Nga kể từ khi quốc gia này gây chiến với đất nước của anh. Và dòng chia sẻ mới đây đã gây bão trong cộng đồng mạng về sự tàn ác của Nga với đất nước Ukraine. 

Chia sẻ bài viết này